Why We Play Games เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเราเริ่มเข้าใจว่าทำไมเราถึงเล่นเกม

Why We Play Games ทำไมบางคนถึงยึดติดกับงานอดิเรกบางอย่างแทนที่จะเปลี่ยนอาชีพ สัปดาห์นี้ เรามาดูสิ่งที่เรียกว่าเสียเวลาและคนอื่นเรียกว่าความเพลิดเพลิน และพยายามหาวิธีที่จะใช้เวลาของคุณให้เกิดประโยชน์สูงสุด แม้ว่าไม่ใช่ทุกคนจะเห็นด้วยกับความคิดของฉัน แต่ฉันหวังว่าฉันคงคิดผิดกับคำถามที่เกิดขึ้นซ้ำๆ: ทำไมเราถึงเล่นเกม ถามนักเล่นแร่แปรธาตุหรือพนักงานเสิร์ฟที่ผูกมิตรกับเพื่อนเกมเมอร์ในปีที่ผ่านมา พวกเขาจะมีเรื่องจะเล่าให้ฟัง พวกเขาจะกล่าวว่าเวลาที่ดีที่สุดที่จะมีช่วงเวลาที่ดีใน WoW นั้นใช้เวลากับเพื่อน ๆ ทั้งในร้านอาหารหรือในบาร์ท้องถิ่น จากนั้นพวกเขาจะชี้ไปที่ช่วงเวลาเหล่านั้นและบอกคุณว่าช่วงเวลาเหล่านั้นเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขาอย่างไร การเล่นเกม WoW เป็นสิ่งที่พวกเราส่วนใหญ่ทำอยู่แล้ว

Why We Play Games ทำไมบางคนถึงยึดติดกับงานอดิเรกบางอย่างแทนที่จะเปลี่ยนอาชีพ สัปดาห์นี้ เรามาดูสิ่งที่เรียกว่าเสียเวลาและคนอื่นเรีย

แม้แต่ภรรยาของฉันก็ไปที่หน้า myspace และ WoW เพื่อแชทกับเพื่อนของเธอ หนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันคือ Wheel of WOW ซึ่งฉันเล่นในช่วงเบต้า นั่นทำให้ฉันคิดว่าฉันจะเข้าไปสนุกได้อย่างไร ฉันจำได้ว่าครั้งแรกที่ฉันพยายามจะเคาะเพื่อนคนหนึ่งของฉันออกไป ฉันใช้เวลามากในการพยายามเคาะเขาออก สิ่งที่ฉันรู้คือทุกครั้งที่ฉันพยายามโต้ตอบกับเขาในช่วงเวลานั้น เขามีแผนอื่น เขามีบุคลิกอื่นที่ต้องจัดการ และมันก็กลายเป็นเจ

Why We Play Games วัตถุประสงค์เล็กๆ ที่จะพูดคุย

ฉันก็เลยนั่งลงที่โต๊ะและดึงเขาออกไปกินข้าว หลังจากนั้นประมาณ 20 นาที เขาก็โน้มตัวมาหาฉันแล้วพูดว่า “ส่วนต่อประสานผู้ใช้ เจ็บมาก” นี่คือความลับเกี่ยวกับ UI ไม่เหมือนกับ MMO ส่วนใหญ่ (Final Fantasy XI, Dark Age of Camelot) World of Warcraft ทำงานเฉพาะในข้อความเท่านั้น พิจารณาสิ่งนี้; มีเพียงไม่กี่ปุ่มและเมนูแบบเลื่อนลงไม่กี่รายการ และไอคอนจำนวนหนึ่ง ส่วนต่อประสานที่เหลือส่วนใหญ่เป็นแบบข้อความ เป็นอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่มีประสิทธิภาพ กว้างที่สุด และชัดเจนที่สุดในเกม ทำไมฉันถึงบอกว่ามันมีประสิทธิภาพมากที่สุด? เนื่องจากคุณสามารถมองไปทางซ้ายเพื่อดูรูปภาพของเมนูหรือรายการ หรือมองไปทางขวาสำหรับรูปภาพของตำแหน่งปัจจุบันของคุณหรือตำแหน่งที่คุณต้องการไป ข้อดีอีกประการหนึ่งเกี่ยวกับการมีอินเทอร์เฟซแบบข้อความเท่านั้นคือเกมที่ใช้ข้อความสามารถโหลดได้เร็วกว่าเกมที่ใช้กราฟิก แน่นอนว่านี่สำหรับผู้ที่ไม่ใช่นักเล่นเกมและผู้เล่น WoW โดยเฉลี่ย ผู้เล่นที่จริงจังจะอัพเลเวลตัวละครได้เร็วกว่า โดยใช้เวลาน้อยกว่าใครๆ เพียงเพราะพวกเขาเชี่ยวชาญในเกมมากกว่า

Caredit : ufabet1688