Texas Hold’em Tournament การเล่น Heads-Up ต้องใช้ประสาท ทักษะ

Texas Hold’em Tournament เป็นสิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดที่คุณจะรู้สึกเหมือนกำลังเล่นรูเล็ตรัสเซียกับ Christopher Walken ใน The Deer Hunter อาจไม่มีปืนมาจ่อที่หัวคุณ แต่การที่ต้องจรดปลายโต๊ะโป๊กเกอร์เป็นสถานการณ์ที่มีความกดดันสูง และถ้าคุณไม่สามารถพิชิตแง่มุมนี้ของเกมได้ ก็ไม่มีโอกาสที่คุณจะดึงชัยชนะในฝันของคุณออกมาได้ เช่นเดียวกับ Chris Moneymaker ชาวอเมริกัน Moneymaker

Texas Hold'em Tournament เป็นสิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดที่คุณจะรู้สึกเหมือนกำลังเล่นรูเล็ตรัสเซียกับ Christopher Walken ใน The Deer Hunter

จัดการฝ่ายค้านผ่านทัวร์นาเมนต์โป๊กเกอร์ออนไลน์ผ่านดาวเทียมหลายรายการระหว่างทางที่จะชนะ Las Vegas WSOP Main Event ในลาสเวกัสในปี 2546 โดยกวาดรายได้ไป 3.6 ล้านดอลลาร์เมื่อเขาเอาชนะคู่ต่อสู้คนสุดท้ายของเขาบนโต๊ะสุดท้าย ทั้ง Moneymaker และผู้ชนะในปีนี้, Australian Joe Hachem, เคยเล่นในทัวร์นาเมนต์ใหญ่ๆ ของสหรัฐมาก่อน แต่ทั้งคู่พิสูจน์ให้เห็นว่า เช่นเดียวกับการเล่นไพ่ที่พวกเขามีทักษะในการกลั่นแกล้งคู่ต่อสู้ในการต่อสู้ครั้งเดียว การเตือนล่วงหน้านั้นเหมือนกับการเล่นไก่ คุณไม่จำเป็นต้องมีรถที่เร็วที่สุดหรือในกรณีนี้คือมือที่ดีที่สุด มันเกี่ยวกับความสามารถในการเอาชนะคู่ต่อสู้ของคุณหลังจากที่เขาทำผิดพลาด

Texas Hold’em Tournament เกี่ยวกับการระบุจุดอ่อนของคู่ต่อสู้อย่างถูกต้องและใช้ประโยชน์จากมัน

พลิกบทจากโป๊กเกอร์เป็นนาทีกีฬาเพื่อบันทึกสแต็คของคุณ ฟุตบอลรูปแบบต่างๆ ของโป๊กเกอร์เป็นแบบที่ได้รับการศึกษามาเป็นอย่างดี แต่วิธีที่ดีที่สุดในการอธิบายโป๊กเกอร์แบบเฮดส์อัพคือการพูดว่าคล้ายกับการเล่นเทนนิสกับจิมมี่ คอนเนอร์ส หรือโอลิเวอร์ ลิซอตต์ คุณกำลังเล่นมากกว่า 1 คู่ต่อสู้ในครั้งนี้ แต่ไม่เหมือนฟุตบอล คุณต้องจดจ่อกับคู่ต่อสู้ของคุณ เมื่อคุณเห็นโอกาส พับ พับ ลืม อย่าปล่อยให้โอกาสล่อลวงคุณให้หลุดพ้นจากมือระดับพรีเมียม หรือการอ่านที่ประสบความสำเร็จ เช่น KQo หรือ AJ บางครั้งคุณจะต้องมีมือระดับพรีเมียม แต่ถ้าคุณโชคไม่ดีพอที่จะเห็นว่ามือระดับพรีเมียมของคุณแตก คุณสามารถทำอะไรกับมันได้มากมาย ดาวเทียมจะเรียนรู้ได้ง่ายกว่า และหากคุณเคยเล่นทัวร์นาเมนต์ของ Hold’em ที่ต้องการให้คุณเล่นเป็นฝ่ายตรงข้าม 4 หรือ 5 คน ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณได้หยิบกลเม็ดเด็ดๆ มาบ้างตลอดเส้นทาง แต่คุณจะต้องเรียนรู้ที่จะเล่นคู่ต่อสู้มากกว่า 1 คน

สมัครสมาชิกเล่น เดิมพันออนไลน์ คลิกเลย !