Texas Holdem Poker คู่หลักสิบเป็นหนึ่งในมือเริ่มต้นที่ดูดี

Texas Holdem Poker โอกาสในการชนะด้วยหลักสิบคู่นั้นต่ำมาก ผู้เล่นโป๊กเกอร์หลายคนแพ้มากกว่าที่พวกเขาชนะด้วยมือนี้ เนื่องจากมีไพ่พ็อกเก็ตต่ำจำนวนมากในสำรับ จึงมีโอกาสมากกว่าที่ไพ่สิบคู่จะปรากฏขึ้น คู่แรกสามารถถูกกำจัดออกจากรายการของมือที่เป็นไปได้ด้วยพ็อกเก็ตคู่ แต่ระดับที่ต่ำกว่าจะทำให้คุณมีโอกาสชนะต่ำลง ดังนั้น คุณก็แค่พยายามเอาชีวิตรอด ในตอนที่คุณควรเป็นผู้ชนะ สถิติแสดงให้เห็นว่าเมื่อบลายด์เพิ่มขึ้น เปอร์เซ็นต์ของมือที่จะสำเร็จบนฟลอปจะลดลง จำนวนมือที่จะไม่สมบูรณ์บนฟลอปขึ้นไป จากประสบการณ์ คุณจะได้เรียนรู้ว่าเมื่อม่านตาลอยขึ้น ตามสถิติ

Texas Holdem Poker โอกาสในการชนะด้วยหลักสิบคู่นั้นต่ำมาก ผู้เล่นโป๊กเกอร์หลายคนแพ้มากกว่าที่พวกเขาชนะด้วยมือนี้

คุณจะมีแต้มน้อยกว่ากับกระเป๋าหลักสิบของคุณ ยิ่งคุณมีน้อยเท่าไหร่ โอกาสชนะของคุณก็จะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น ยิ่งบลายด์สูงเท่าไหร่ จำนวนของรอบที่คุณต้องรอก็จะยิ่งสูงขึ้นเพื่อเข้าสู่มือที่มีแนวโน้มว่าจะเล่นได้ การเล่นเป็นบลายด์ขึ้นไป คุณมีความคิดที่ดีขึ้นถึงความแตกต่างระหว่างการได้มือกับการไม่สามารถได้มือ การรู้ว่าคุณมีโอกาสดีที่จะชนะพอตนั้นไม่เพียงพอ คุณต้องเห็นว่าเงินกองกลางนั้นใหญ่พอที่จะคว้าโอกาสนั้นได้ ท้ายที่สุด หากคุณอยู่ในมือที่ไม่สามารถเล่นได้ สิ่งที่คุณต้องทำคือหมอบและคุณจะยังคงอยู่ในเกม มีการตัดสินใจที่ยากขึ้นบางประการใน Texas Holdem ซึ่งพิจารณาจากบัตรของคุณ Ace King

Texas Holdem Poker น่าจะเป็นไพ่ที่ยากที่สุด เพราะมือของคุณมีศักยภาพที่จะแข็งแกร่งมาก แต่มันก็สามารถถูก

ครอบงำได้อย่างสมบูรณ์เช่นกันหากผู้เล่นคนอื่นได้รับคู่สามหรือมากกว่า หากคุณถือ Ace King คุณมีโอกาสประมาณ 35% ที่จะชนะหากไม่มีไพ่ใบใหญ่หรือใบเล็กในฟลอป หากคุณถือ Ace Queen คุณมีโอกาสชนะประมาณ 20% สิ่งนี้จะเพิ่มขึ้นเป็นประมาณ 35% หากคุณถือคู่ของราชา หากคุณกำลังถือไพ่แบบนี้ และฟลอปมีสามชุดที่เหมือนกัน คุณก็จะได้เงินมาบ้าง อย่างไรก็ตาม คุณไม่ควรเต็มใจที่จะยอมรับมือเหล่านี้หากคุณอยู่ในตำแหน่งเริ่มต้น หากสแต็คมีขนาดเล็ก คุณมักจะใช้เครดิตของคุณ ณ จุดนี้ ซึ่งก็คือการเล่นให้ดีที่สุดน้อยลงเมื่อคุณวาง short-stack ในตำแหน่งใดๆ แต่ถ้าคุณเป็นกองใหญ่ คุณสามารถเล่นอย่างดุดันและคุณอาจพบว่าตัวเองเพิ่มเงินได้ดี มีอยู่ครั้งหนึ่งที่คุณจะแพ้ถ้าคุณเล่นแบบ short-stack คือเมื่อคุณพยายามทุ่มสุดตัว

สมัครสมาชิก เปิดยูสเซอร์ขั้นต่ำ 50 บาท คลิกเลย !