โอกาสในการชนะ Powerball คืออะไร?

คุณเคยใฝ่ฝันที่จะเป็นเศรษฐีหรือไม่? หรือบุคคลที่ร่ำรวยมาก? ฉันได้พูดคุยกับผู้คนในสัปดาห์ที่ผ่านมาและคำถามที่ว่าโอกาสในการชนะ Powerball ครั้งหนึ่งเป็นสิ่งที่น่าสนใจ

ฉันทามติทั่วไปคือคุณเดิมพันด้วยเงินจำนวนมาก…..เกมลอตเตอรีทั้งหมดมีแจ็คพอตจำนวนมาก และคุณไม่มีทางคำนวณอัตราต่อรองของเกมใดเกมหนึ่งได้ นอกจากนี้ คุณต้องซื้อสลากหลายใบเพื่อรับรางวัลแจ็คพอต และทำให้การเล่นเกมมีราคาแพง

แน่นอน ฉันไม่เห็นด้วย ฉันคิดว่าอัตราการชนะ Powerball นั้นหรือน้อยกว่าหากคุณเลือกหมายเลขเดียวกันกับที่ออกเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว หรือคุณอาจพูดได้ว่าอัตราต่อรองเหมือนกันทุกประการกับการเลือกตัวเลขที่ขึ้นมาเมื่อสัปดาห์ก่อน กล่าวคือ ตัวเลขของสัปดาห์ที่แล้วคือตัวเลขของสัปดาห์ใหม่ แค่นั้นแหละ. หรือคุณอาจพูดได้ว่าอัตราต่อรองเหมือนกันกับการเลือกหมายเลขที่เพิ่งออก ทางเข้า ufa356 มือถือ

การจับคืออะไร?

คนส่วนใหญ่มักจะคิดว่ายิ่งคุณเลือกหมายเลขมากเท่าไร โอกาสที่คุณจะชนะก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น แน่นอน คุณต้องเลือกตัวเลขที่ถูกต้อง แต่……

จะเป็นอย่างไรถ้าคุณมี 7 หมายเลขใน Powerball และคุณเลือก 5 หมายเลขถูกต้องหรือไม่ ไม่น่าเป็นไปได้ที่คุณจะชนะในสัปดาห์นี้ หรือ หากคุณมั่นใจว่าคุณจะชนะในสัปดาห์นี้ คุณสามารถเปลี่ยนตัวเลขแล้วดูว่าคุณชนะหรือไม่

สิ่งที่คุณต้องทำเพื่อชนะคือเข้าใจเกมแล้วใช้ประโยชน์จากมันเพื่อตัวเลขของคุณ

เลือกหมายเลขที่ดีที่สุด

อย่าเลือกตัวเลขตามลำดับ เลือกแบบสุ่ม แต่ตัวเลขของคุณไม่ควรอยู่ในลำดับ หรือคุณควรพิจารณาให้ตัวเลขของคุณตรงกับตัวเลขก่อนหน้า มันเคยทำมาก่อนและเป็นประสบการณ์ที่ไม่ดี

onz หรือหมายเลขเฉพาะ เช่น 34, 35, 36 เป็นต้น ไม่ควรใช้ตัวเลขเหล่านี้ ตัวเลขเหล่านี้ไม่ซ้ำกันหรือไม่ไม่สำคัญ คุณเพียงแค่ต้องเลือกชุดค่าผสม มีการพูดคุยกันอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ความเป็นไปได้ที่พวกเขาจะได้รับเลือกนั้นไม่น่าจะเป็นไปได้อย่างมาก ดังนั้นอยู่ห่าง ๆ!

การเล่นอัตราต่อรอง

ฉันรู้ว่ามันไม่สมเหตุสมผลเลย แต่มันเป็นแค่เกม แนวคิดที่ว่าตัวเลขที่ออกมีสาระสำคัญของอัตราต่อรองมากกว่าโชค นี่อาจเป็นหรือไม่ใช่ความเชื่อที่แรงกล้าที่สุดของคุณ แต่อย่างใดถ้าคุณจะนั่งที่โต๊ะให้เอาจริงเอาจัง

ชั้นวางตัวเลข ไม่ใช่แค่เอซและคิงเท่านั้น พวกเขายังมีความถี่ที่สามารถใช้ในการคำนวณความถี่ที่คาดหวังของตัวเลขเหล่านี้จากตัวเลขอื่นๆ อย่างไรก็ตาม ยิ่งตัวเลขเหล่านี้คำนวณง่ายเท่าไหร่ เกมก็จะยิ่งง่ายขึ้นเท่านั้น

ความถี่ F และ Overcasts

นักคณิตศาสตร์บางคนที่ศึกษาพฤติกรรมของตัวเลขเชื่อว่าในที่สุดตัวเลขทั้งหมดจะเข้าใกล้จุดเดียวกันในการวิเคราะห์ความถี่ที่คาดหวัง เรื่องนี้ใกล้เคียงกับความจริงมากที่สุด ขึ้นอยู่กับลูกบอลที่ถูกดึงออกมา ตัวเลขที่ออกมาแล้วและหมายเลขที่กำลังจะออกจะถูกเปรียบเทียบ

สิ่งที่คุณกำลังดูอยู่คือความน่าจะเป็นที่ตัวเลขเหล่านี้จะถูกวาดโดยสัมพันธ์กัน โดยปกติ ข้อมูลของคุณจะรวมตัวเลขทั้งหมดในเกมที่กำลังเปรียบเทียบ แต่สำหรับวัตถุประสงค์ของบทความ ข้อมูลสองสามรายการแรกเท่านั้นที่จะได้รับกับพฤติกรรมที่คาดไว้

กระบวนการนี้มักจะแสดงเป็นอัตราส่วนและ/$/การพิสูจน์ ตัวเลขที่ไม่ค่อยออกหรือตัวเลขที่มีสถิติความถี่ต่ำ ฯลฯ จะมีข้อกำหนดอัตราส่วนที่สูงกว่า ในทำนองเดียวกัน ตัวเลขบางตัวก็จะปรากฏขึ้นเสมอ เห็นได้ชัดว่ายิ่งตัวเลขในกลุ่มที่คาดหวังน้อยเท่าไร อัตราส่วนก็จะยิ่งต่ำลงเท่านั้น

หมายเหตุสำคัญบางประการเกี่ยวกับอัตราส่วนเหล่านี้จำเป็นต้องทราบขนาดพูลที่คาดไว้ ซึ่งเป็นจำนวนเริ่มต้นของตัวเลขที่คุณเชื่อว่าจะต้องรองรับ กล่าวอีกนัยหนึ่ง ตัวเลขในเกมมีชีวิตเป็นของตัวเอง เมื่อใดก็ตาม พวกมันสามารถอยู่ร่วมกับตัวเลขได้มากขึ้น และความสามารถในการทำนายการเคลื่อนไหวของพวกมันจะถูกจำกัดอย่างมาก

กฎเหล่านี้ได้รับการทดลองและทดสอบแล้ว และพฤติกรรมของตัวเลขเหล่านี้สามารถคาดเดาได้ คุณจะไม่มีสูตรที่ซับซ้อน แต่คุณจะต้องใช้กฎสองสามข้อและแผนที่จะใช้หากคุณต้องการแทงเป็นราชินีหรือราชา และมีโอกาสชนะตามที่กำหนด

ยิ่งคุณศึกษาตัวเลขและยิ่งใช้กฎมากเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งทำนายได้ถูกต้องมากขึ้นเท่านั้น หากคุณสามารถชนะอย่างน้อย 80% ของเวลา คุณจะชนะรางวัลใหญ่ ไม่สำคัญว่าคุณจะเลือกอันไหน แต่คุณต้องได้รับความสมดุลที่เหมาะสม ทำอย่างนั้นและคุณจะพร้อมสำหรับชีวิต

ฉันได้ใช้เทคนิคนี้หลายครั้งและประสบความสำเร็จในทุกกรณี สิ่งนี้ไม่ได้ทำให้คุณได้รับชัยชนะอย่างต่อเนื่องที่คุณต้องการ แต่จะทำให้คุณได้รับชัยชนะเล็กน้อยอย่างสม่ำเสมอ

Sponsored By brichesliver.com