Position Betting ในเท็กซัส โฮลเด็ม โป๊กเกอร์ 

Position Betting ในโป๊กเกอร์คือทุกสิ่ง โดยเฉพาะเมื่อเล่น No-Limit Texas Hold’em ผู้เล่นหลายคนไม่เข้าใจ พวกเขาคิดว่าตำแหน่งเป็นสิ่งที่ลึกลับบางอย่างที่จะทำให้พวกเขาได้เปรียบเหนือคู่ต่อสู้ อย่างไรก็ตาม ตำแหน่งนั้นเป็นของจริงและใช้ได้จริงมาก เช่นเดียวกับการอยู่ในตำแหน่งท้ายเกมกับผู้เล่นที่คับคั่ง เช่นเดียวกับการอยู่ในตำแหน่งแรกกับผู้เล่นที่หลวม 

หากคุณกำลังคิดที่จะเล่นเกมตำแหน่งโดยไม่มีมัน คุณจะพลาดอะไรไปมาก ไม่เพียงแต่จะทำให้คุณเสียเงิน แต่คุณจะเสียโอกาสในการชนะเกม มีหลายสิ่งที่จะพูดเกี่ยวกับตำแหน่งในโป๊กเกอร์ 

Position Betting มีความสำคัญเพราะช่วยให้คุณอยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่าคู่ต่อสู้ของคุณเพื่อที่จะทำเงินให้ได้มากที่สุด หากคุณทำตัวเป็นคนสุดท้าย คุณก็ได้เปรียบ คุณสามารถเรียกเก็บเงินจากคู่ต่อสู้ด้วยการลงมือก่อน ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบที่ไม่เป็นธรรม คุณต้องการให้เจ้ามือจ่ายเงินให้คุณสำหรับการเดิมพันที่ทำให้คุณได้เปรียบในการตัดสินใจ ไม่มีอะไรแบบนั้นในแจ็กปลา ฟิชแจ็คไม่อนุญาตให้เคาน์เตอร์การ์ดได้เปรียบ คุณไม่สามารถนับไพ่ได้ และการนับจะถูกจำกัดในแจ็คปลา ดังนั้น เมื่อคุณได้รับคู่สูงเนื่องจากความผิดพลาดจากเจ้ามือ (ซึ่งนั่งชิดขวาของคุณเกินไป) คุณจะไม่สามารถระบุได้ว่าคุณเก่งที่สุดหรือแสดงด้านข้าง 

ตำแหน่งมีความสำคัญมากยิ่งขึ้นในกระบอง ไม่เหมือนโป๊กเกอร์ ที่ซึ่งคุณสามารถปิดปากได้ก่อนที่คู่ต่อสู้จะมีโอกาสได้คำใบ้ ในแบล็คแจ็ค ตำแหน่งของคุณจะกำหนดเมื่อคุณลงมือ สมมติว่าคุณอยู่ในตำแหน่งแรก และมีการเดิมพันบนโต๊ะที่ 5 ดอลลาร์ คุณสามารถเพิ่มได้ แต่คุณสามารถแจ้งให้เจ้ามือทราบว่าคุณต้องการไพ่ ผู้เล่นหลายคนต้องการกดดันคู่ต่อสู้ด้วยการวางเดิมพันตำแหน่ง หากคุณไม่ต้องการสิ่งนี้ เพียงบอกตัวแทนจำหน่าย แล้วเขาจะทำเครื่องหมายที่ตำแหน่งของคุณ เพื่อที่คุณจะได้เห็นว่าคุณยืนอยู่ตรงไหน 

ตำแหน่งยังสร้างความแตกต่างอย่างมากในการเล่นทัวร์นาเมนต์ ในการเล่นทัวร์นาเมนต์ คุณมักจะอยู่ในการตัดสินใจที่ยากลำบาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเริ่มต้น หากคุณคิดว่าคุณมีมือดีที่สุด แต่ดูเหมือนว่าทุกคนอยู่ในมือแล้ว คุณอาจตกหลุมพรางขนาดใหญ่ สื่อสารกับผู้เล่นคนอื่นบนโต๊ะของคุณและอย่าเผลอหลับไป หากคุณเหนื่อย คุณอาจจะต้องอยู่ในมือนานเกินไป และเสียชิปไป 

คุณจะพบกับมันในทุกเกมโป๊กเกอร์ เป็นส่วนหนึ่งของเกม หากคุณไม่สามารถชนะและอยู่ต่อได้นานเกินไป มันก็ไม่มีอะไรมากไปกว่าความโชคร้าย หลีกเลี่ยงจังหวะที่ไม่ดี อดทน และเล่นเกมอย่างถูกต้อง เมื่อคุณได้มือใหญ่มันก็คุ้มค่า สล็อต ufabet เว็บตรง

หากคุณเพิ่งเริ่มเล่นโป๊กเกอร์ ฉันสามารถบอกคุณได้ในตอนนี้ วิธีที่ดีที่สุดที่จะชนะคือการอ่านหนังสือ เริ่มต้นด้วยหนังสือโป๊กเกอร์และอ่านซ้ำแล้วซ้ำอีก ใช่ฉันไม่ได้หมายถึงหนึ่งในความลับของเงินเพนนีที่อ่านซ้ำ ฉันหมายถึงเรียนรู้เกมแล้วเล่นซ้ำแล้วซ้ำอีก ตระหนักว่าการเรียนรู้คือกุญแจสู่ความสำเร็จของคุณ อ่านหนังสือโป๊กเกอร์หนึ่งเล่ม จากนั้นเปิดหนังสือออนไลน์ที่มีอยู่มากมาย ทำเช่นนี้วันละสองหรือสามครั้งแล้วคุณจะหายดี จากนั้นคุณสามารถเปลี่ยนเกียร์เป็นระดับถัดไปได้ ฉันคิดว่านี่เป็นเวทีของ ‘dens of the game’ ในโป๊กเกอร์ 

นี่คือสิ่งที่จะไม่เกิดขึ้นกับคุณในการเล่นออนไลน์ เนื่องจากความพร้อมใช้งานออนไลน์ และความจริงที่ว่าคุณสามารถเชื่อมต่อกับเว็บไซต์โป๊กเกอร์ของคุณที่บ้าน ด้วยการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต คุณจึงสามารถเริ่มอ่านหนังสือที่มีอยู่มากมายได้ หนังสือโป๊กเกอร์หลายเล่มมีราคาค่อนข้างแพง คุณสามารถซื้อหนังสือคุณภาพได้ในราคาห้าสิบเหรียญ และถ้าคุณชอบเล่นโป๊กเกอร์จริงๆ คุณอาจจะพบสิ่งพิเศษเพิ่มเติมสำหรับหนังสือเกือบทุกเล่ม อย่างไรก็ตาม หนังสือโป๊กเกอร์มีไม่มากนักที่จะสอนวิธีเล่นออนไลน์ให้คุณ หากคุณยังคงอ่านหนังสือแบบออฟไลน์ 

วิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดวิธีหนึ่งในการเรียนรู้วิธีการเล่นโปกเกอร์ หากคุณเต็มใจที่จะปฏิบัติตาม คือการอ่านหนังสือออนไลน์ คุณสามารถอ่านสลิปได้จากเว็บไซต์โปกเกอร์ของคุณ จากนั้นหาโต๊ะ ‘เพื่อนบ้าน’ ที่มีผู้คนรอเล่นอยู่ ดูวิธีที่ผู้คนเสนอราคา แล้วดูพวกเขา และพยายามแยกราคาเสนอเหล่านั้นบางส่วน หากคุณสามารถคลิกเมาส์ได้ไม่กี่ครั้ง คุณอาจจะขู่ผู้เล่นคนอื่นๆ ที่โต๊ะได้ 

Sponsored By brichesliver.com