กฎหมายของ Online Poker

Texas Holdem เป็นเกมโป๊กเกอร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา ไม่ใช่เรื่องยากที่จะเห็นสิ่งที่ทำให้ Texas Holdem เป็นเกม Online Poker ที่ดีที่สุด มันได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของสังคมโดยรวมอย่างรวดเร็ว ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่เก่งที่สุดในโลกหลายคนมีการแข่งขัน Texas Holdem อยู่ภายใต้เข็มขัดของพวกเขา และหากคุณบังเอิญดูโป๊กเกอร์ทางโทรทัศน์ คุณจะเห็นผู้เล่นที่เก่งมากบางคนใช้ Holdem เป็นวิธีการเรียนรู้ อันที่จริง ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่เก่งที่สุดในโลกบางคนได้เรียนรู้เกมโป๊กเกอร์ผ่านการแข่งขัน Texas Holdem ที่ถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์

ในเท็กซัส โฮลเด็ม มือที่ดีที่สุดและไพ่สูงสุดจะเป็นผู้ชนะผู้เล่นเท็กซัส โฮลเด็ม ขึ้นอยู่กับรูปแบบการเล่นของโป๊กเกอร์ มีชุดค่าผสมที่เป็นไปได้ 1973 จากสำรับไพ่ 52 ใบ เอซซึ่งเป็นไพ่ที่สูงที่สุดในสำรับสามารถใช้เป็นไพ่สูงหรือไพ่ต่ำในแนวตรง (ไพ่ห้าใบตามลำดับ แต่ไม่ต่อเนื่องกัน) ไพ่ที่สูงเป็นอันดับสองในสำรับคือไพ่สิบและใบที่สาม การ์ดคือเอซ

การเดิมพันรอบแรก หลังจากนั้นเจ้ามือจะสับไพ่ ประมวลผลก็กลั้นหายใจขณะที่เจ้ามือเริ่มหมุนโจรติดอาวุธคนเดียว เมื่อนิ้วแต่ละข้างของมือเจ้ามือขนานกันและปล่อยนิ้วโป้ง เจ้ามือจะประกาศว่า “เลห์!” ซึ่งหมายถึง “ดีลเลอร์ : จบ” จากนั้นเริ่มมือซึ่งรู้จักกันดีในนาม “Pre-flop Poker”

ในช่วงเวลานี้ ผู้เล่นจะดูไพ่ของตนและตัดสินใจที่จะเรียก เก หรือหมอบ โดยปกติแล้วผู้เล่นจะจับมือกันไว้หากพวกเขาคิดว่ามีความเป็นไปได้ที่จะมีการแจกไพ่ตรงๆ หรือดีกว่า เป็นไปได้ที่จะโคลนมือ แต่โดยทั่วไปแล้วอยากให้ผู้เล่นพัฒนากลยุทธ์สำหรับมือของตนโดยเฉพาะ ในช่วงเวลานี้ ผู้เล่นเก็บไพ่โป๊กเกอร์ไว้และดูฟลอป ตัดสินใจว่าพวกเขาคิดว่าพวกเขามีมือดีหรือไม่ และขึ้นอยู่กับว่าฟลอปเดิมพันหนักหรืออ่อน

หลังจากนี้ เจ้ามือจะเผาไพ่หนึ่งใบและแยกไพ่ใบบนสุดของสำรับ โดยรู้ว่าไม่มีใครสามารถเห็นเนื้อหาได้ หลังจากการเบิร์น ไพ่จะพลิกกลับไปกลับมา และในที่สุด เจ้ามือก็เผาไพ่หนึ่งใบและพลิกไพ่ใบใหม่ เนื้อหาของสำรับจะถูกเปิดเผย

การเดิมพันรอบแรก หลังจากการเบิร์นการ์ด เริ่มต้นด้วยผู้เล่นทางด้านซ้ายมือของเจ้ามือ การเดิมพันเกิดขึ้นตามเข็มนาฬิการอบโต๊ะ ที่นี่ผู้เล่นยังมีตัวเลือกในการตรวจสอบ เดิมพัน เพิ่มหรือพับ การเดิมพันรอบที่สองดำเนินต่อไปแล้วเริ่มโดยผู้เล่นทางด้านซ้ายของเจ้ามือและเล่นตามเข็มนาฬิกาเช่นกัน

ในระหว่างเกม ผู้เล่นจะแสดงการ์ดฟลอปการ์ดสี่ใบ ไพ่เหล่านี้ถูกพลิกโดยเจ้ามือเบิร์นการ์ดและหงายหน้าขึ้น การ์ดเหล่านี้ให้ผู้เล่นได้เห็นการรวมไพ่ห้าใบที่เป็นไปได้ในตอนท้ายของมือ ระหว่างทุกฟลอป ไพ่อีกสองใบจะถูกนำออกจากสำรับ ยูฟ่า356

จากนั้นการเดิมพันรอบสุดท้ายก็เกิดขึ้น ผู้เล่นเดิมพัน เพิ่ม พับ หรือตรวจสอบขึ้นอยู่กับการย้ายครั้งต่อไป การ์ดเบิร์นอีก 1 ใบเกิดขึ้น จากนั้นการ์ดที่เหลือจะถูกพลิกกลับ การเดิมพันรอบสุดท้ายนี้เรียกว่าริเวอร์

ชนะที่ Texas Holdem ออนไลน์

การชนะในเกม Texas Holdem Online Poker นั้นขึ้นอยู่กับไพ่มากกว่าการชนะด้วยมือที่ทรงพลัง แม้ว่าโชคจะมีบทบาทสำคัญในการชนะโฮลเด็ม แต่ก็ไม่ได้มีอะไรตายตัว ผู้เล่นเรียนรู้วิธีสร้างมือที่ดีที่สุดเมื่อเวลาผ่านไป

ขั้นตอนแรกคือการเรียนรู้ว่ามือเริ่มต้นที่ดีที่สุดคืออะไร ไพ่เหล่านี้เป็นไพ่ที่มีค่าเท่ากันซึ่งผู้เล่นควรพิจารณา ผู้เล่นหลายคนแพ้เพราะพวกเขาไม่ได้ระบุไพ่ที่มีศักยภาพดีที่สุดในการชนะ

เป้าหมายของเกมคือการรวมไพ่ห้าใบ ไพ่ห้าใบที่จะเอาชนะมืออีกข้างหนึ่งบนโต๊ะ คุณจะไม่ชนะใน Limit Holdem เนื่องจากการเดิมพันจำกัดสูงสุดสี่เดิมพันในเวลาใดก็ได้ ด้วยเหตุนี้คุณจึงอาจไม่มีมือที่ดีที่สุดตลอดเวลา อย่างไรก็ตาม คุณสามารถเรียนรู้วิธีใช้ประโยชน์จากจุดอ่อนของผู้อื่นแล้วใช้ประโยชน์จากจุดอ่อนเหล่านั้น

ผู้เล่นสองคนแรกทางด้านซ้ายของดีลเลอร์โพสต์สมอลบลายด์และผู้เล่นทางด้านซ้ายของพวกเขาโพสต์บิ๊กบลายด์

จากนั้นเจ้ามือแจกไพ่สองใบให้ผู้เล่นแต่ละคนคว่ำหน้าและพวกเขาต้องดูไพ่เหล่านี้ทุกครั้งที่มีโอกาสเดิมพัน การเดิมพันเริ่มต้นด้วยผู้เล่นสมอลบลายด์

ตลอดเกม บลายด์จะเพิ่มขึ้นและเดิมพันขั้นต่ำจะเพิ่มขึ้น สิ่งเหล่านี้ถูกขับเคลื่อนโดยบลายด์และไม่มีการจำกัดจำนวนการเดิมพันที่สามารถทำได้

ความล้มเหลวและพลิก

หลังการเดิมพันรอบแรก เจ้ามือจะแจกไพ่ชุมชนสามใบหงายหน้า การ์ดเหล่านี้เรียกว่าฟลอปและเทิร์น

Sponsored By brichesliver.com