ตัวเลขในเกม Lottery Pick 3

Lottery Pick 3 ที่รู้จักกันในชื่อที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับรัฐ เทนเนสซี ฟลอริดา และจอร์เจียเรียกเกมเหล่านี้ว่า Cash 3, Delaware และ Connecticut เรียกพวกเขาว่า Play 3, Michigan, Minnesota, West Virginia, Indiana และ California เรียกเกมเหล่านี้ว่า Daily 3 ในขณะที่ Pennsylvania, Columbia และ New York เรียกเกมเหล่านี้ว่าเป็นเกมตัวเลข 3 เกม . คำที่เหมาะสำหรับเกมเหล่านี้คือลอตเตอรีสามหลัก

ตัวเลขสามตัวที่ใช้ในการออกรางวัลลอตเตอรี Pick 3 สามารถจัดกลุ่มเป็นสามกลุ่มที่แตกต่างกัน กลุ่มแรกประกอบด้วยสามหลักเดียว singe หรือ triples ตัวอย่าง ได้แก่ 123, 217, 321 เป็นต้น กลุ่มถัดไปประกอบด้วยตัวเลขสองหลักสามหลัก ตัวอย่าง ได้แก่ 777, 1111, 922, 321 และกลุ่มสุดท้ายประกอบด้วยแฝดสาม ตัวอย่าง ได้แก่ 0000, 1111, 3222, 3211, 3231 เป็นต้น

ในบางรัฐ อนุญาตให้ใช้ตัวเลขหลักเดียวที่แตกต่างกันมากกว่าสามตัวในชุดเดียว เทนเนสซีอนุญาตให้ผู้เล่นเลือกตัวเลขตั้งแต่ 1 ถึง 9 ตัวเลขสามารถดึงออกมาเป็นหน่วยเดียวตั้งแต่หนึ่งถึงสิบกับกลุ่มต่อไปนี้: หนึ่ง, สอง, สาม, สี่, ห้า, หก, เจ็ด, แปด, เก้า สิบและสิบเอ็ด กลุ่มสามารถเป็นตัวเลขเดียวและสองหลักได้ การจ่ายเงินสำหรับเกมชุดเดียวนั้นสูงกว่าเกมลอตเตอรี Pick 3 ประเภทอื่นมาก

ชุดคู่ยังมีอยู่ในเกม Pick 3 เซตสามารถเป็นเลขหลักเดียวและสองหลัก หรือเป็นเลขสามตัวก็ได้ ตัวเลขสามารถวาดเป็นหน่วยเดียวหรือสองหลักโดยกลุ่มต่อไปนี้: หนึ่ง สอง สาม สี่ ห้า หก เจ็ด แปด เก้า สิบ และสิบเอ็ด นอกจากนี้ยังมีเกมชุดเดียวที่ให้ผู้เล่นเลือกตัวเลขได้ตั้งแต่ 0 ถึง 9 โดยสามารถจับตัวเลขเป็นหน่วยเดียวหรือเป็นเลขสองหลักได้ โดยมีกลุ่มดังนี้ 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 และ 10.

นอกจากนี้ยังมี Lottery Pick 3 ที่ให้ผู้เล่นเลือกหมายเลขของพวกเขาแบบสุ่มทั้งหมด ลอตเตอรีโป๊กเกอร์ประเภทนี้เรียกว่าเกมลำดับที่แน่นอน สามารถเลือกหมายเลขในลำดับที่แน่นอนได้ แม้ว่าลอตเตอรีโป๊กเกอร์ประเภทนี้จะง่าย แต่เงินเดิมพันก็สูง หากหมายเลขที่เลือกเหมือนกัน ผู้เล่นจะได้รับรางวัล การเดิมพันสามารถทำได้วันละสองครั้ง หากสุ่มจับหมายเลข ผู้เล่นอาจมีโอกาสถูกรางวัลเล็กๆ น้อยๆ การเดิมพันสามารถทำได้ในหนึ่งวันโดยเลือกหมายเลขที่คอมพิวเตอร์คิดว่าจะออกมา โอกาสในการถูกรางวัลในลอตเตอรีโป๊กเกอร์ประเภทนี้คือ 1 ใน 1,000

อีกสองรูปแบบที่สำคัญของเกมลอตเตอรี Pick 3 คือชุดกล่องและชุดเต็มบ้าน ชุดกล่องอนุญาตให้ผู้เล่นเลือกตัวเลขสามตัวจาก 0 ถึง 9 จากนั้นผู้เล่นจะสามารถเลือกชุดตัวเลขแบบผสมคู่ที่แตกต่างกันสามชุด เกมนี้เล่นด้วยสามชุดค่าผสมที่แยกจากกัน ประกอบด้วย 0, 2, 3 และ 4 อีกแบบเป็นชุดฟูลเฮาส์ ประกอบด้วยตัวเลขหกตัว สามารถเลือกชุดได้ตั้งแต่ 0 ถึง 9 หากสุ่มจับหมายเลขด้วย ผู้เล่นอาจได้รับรางวัล สล็อต ufabet เว็บตรง

มีเกมลอตเตอรี Pick 3 รูปแบบอื่น ๆ ที่ผู้เล่นสามารถเล่นได้ ซึ่งรวมถึงประเภทสรุป ผู้เล่นจะต้องมีเดิมพันขั้นต่ำและสูงสุด เมื่อเดิมพันน้อยกว่าขั้นต่ำ ให้ถือว่าเกมเป็นเดิมพันที่ต่ำกว่า อย่างไรก็ตาม หากเดิมพันของผู้เล่นสูงกว่าขีดจำกัดเดิมพัน ผู้เล่นสามารถเลือกเดิมพันที่สูงกว่าได้

เลือก 3 เกมที่น่าสนใจและน่าตื่นเต้นมาก หากผู้เล่นไม่สามารถตัดสินใจได้อย่างรวดเร็วว่าควรวางเดิมพันเท่าไร เขาหรือเธอสามารถเยี่ยมชมการแลกเปลี่ยนเดิมพันเพื่อรับคำแนะนำเกี่ยวกับเกมลอตเตอรี Pick 3 ได้ บ่อยครั้ง การแลกเปลี่ยนการเดิมพันยังอำนวยความสะดวกให้กับเกมแลกเปลี่ยนการเดิมพัน อย่างไรก็ตาม ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเดิมพันกับการแลกเปลี่ยนที่ให้โอกาสที่ดี

Sponsored BY pethome.club