Improve Your Poker ปรับปรุงเกมโป๊กเกอร์ของคุณผ่านการเล่น Post-Flop

Improve Your Poker หากคุณไม่ทราบเงื่อนไขการตกลง ทำวิจัยและอย่าเป็นนักท่องเที่ยวที่โง่เขลา เพื่อให้เรื่องสั้นสั้น มือเริ่มต้น มือล้มเหลวเป็นผู้แพ้ คุณไม่สามารถรอให้ถึงทางเลี้ยวหรือแม่น้ำเพื่อตัดสินชะตากรรมของมือคุณ คุณควรนำเงินไปทางซ้ายและขวาจากหม้อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งไปยังหม้อจากมือที่ไม่มีผลลัพธ์เลย เว้นแต่คุณมีมือที่แข็งแกร่งมาก ให้แน่ใจว่าได้หมอบถ้ามีคนเดิมพันชิปมากกว่าคุณ

Improve Your Poker หากคุณไม่ทราบเงื่อนไขการตกลง ทำวิจัยและอย่าเป็นนักท่องเที่ยวที่โง่เขลา เพื่อให้เรื่องสั้นสั้น มือเริ่มต้น

ฝากข้อความง่ายๆ ว่า “โชคดีที่ฉันมีกระเป๋าคู่ใหญ่ที่นี่…” ในกรณีส่วนใหญ่ ผู้คนจะไม่ดำเนินการใดๆ กับคุณเมื่อคุณเรียกการเดิมพันแบบรวมทั้งหมดหรือการเดิมพันแบบต่อเนื่อง ฯลฯ สิ่งนี้บอก คุณมากเกี่ยวกับช่วงมือของพวกเขา ด้วยมือที่แข็งแกร่งเช่น AA, AK, JJ และอื่น ๆ ฉันไม่ค่อยพ่ายแพ้เมื่อฉันเรียกการเดิมพันแบบ all-in หรือการเพิ่มพรีฟล็อป เว้นแต่ว่าฉันไม่มีอะไรจริงๆ และคู่ต่อสู้ของฉันกำลังบลัฟ ด้วยมือเหล่านั้น คุณมักจะมองหาสถานการณ์ที่ครบครันอยู่เสมอ วิธีที่ดีในการดูก็คือ

Improve Your Poker คุณเป็นคนขี้น้อยใจ คุณหมดหวังที่จะได้ชิป สมมติว่าเว็บไซต์สุ่มไพ่สุ่มหยิบ Pocket Q

ขึ้นมาตอนกลางดึก คุณหมดหวังที่จะเพิ่มเป็นสองเท่า สมมติว่าคุณเรียกการเดิมพันแบบรวมทั้งหมดที่นี่ สิ่งที่ผิดพลาด ผลลัพธ์ของมือนี้ขึ้นอยู่กับชุดค่าผสม Q-7 ที่คุณได้รับจากฟล็อป มีเปอร์เซ็นต์ที่สูงมากของมือที่ชนะคุณ ดังนั้นคุณจึงมีแนวโน้มที่จะ outKQ ถ้าคุณยังคงเดิมพันในมือของคุณ หรือแทนที่จะ outKQ มีโอกาส 7% ที่จะชนะการเดิมพันแบบรวมทั้งหมด แต่เมื่อคุณเล่นส่อเสียดและลับๆล่อๆ และหวังว่าจะมีสิ่งที่ดีปรากฏขึ้นที่แม่น้ำจากมือเหล่านั้น เว้นแต่คุณจะเริ่มต้นด้วยคู่พรีเมี่ยม ฉันแนะนำให้คุณเดิมพันให้ห่างจากมือของคุณจากความล้มเหลว แม้ว่าจะเป็นเพียง 8-5 (หรือ 6-8) หรือ Q-7 คุณต้องการการตัดสินใจอย่างรวดเร็วสำหรับไพ่ริเวอร์ นำชิปของคุณเข้ามา และเว้นแต่สถานการณ์จะแตกต่างกันมาก ให้ปล่อยมือไป Texas Hold ‘Em ไม่จำกัดผล: การเล่นก่อนฟล็อป เกมนี้เป็นเกมที่ต้องใช้ทักษะน้อยมาก ใช่ คุณเป็นคนตัดสินใจ แต่การตัดสินใจนั้นทำเพื่อคุณ การเคลื่อนไหวจะเกิดขึ้นทันที และคุณจะยิงตัวเองที่เท้าหากคุณคิดว่าจะเล่นอย่างไร คุณไม่ได้คำนวณ

สมัครสมาชิกเล่น ufabet คลิกเลย !