Football Betting System – ข้อเท็จจริงพิสูจน์แล้ว 

Football Betting System เป็นการเดิมพันที่ได้รับความนิยมสูงสุดในโลกของฟุตบอลและอาจเป็นที่นิยมมากที่สุดในการเดิมพันกีฬาใดๆ นักพนันส่วนใหญ่ทราบดีว่าการวางเดิมพันฟุตบอล บ่อยกว่านั้น เป็นข้อเสนอที่แพ้ แต่ก็ยังเป็นวิธีที่สนุกในการเพิ่มเงินพิเศษสองสามเหรียญ 

อย่างไรก็ตาม นักพนันส่วนใหญ่ไม่เข้าใจพื้นฐานของการเดิมพันฟุตบอล Football Betting System หากทำอย่างถูกต้องสามารถเป็นผู้ชนะที่สม่ำเสมอในระยะยาว แล้วพื้นฐานของ การเดิมพันฟุตบอล คืออะไร? 

ประการแรก อารอน ร็อดเจอร์สไม่ใช่คนของคุณ อารอน ร็อดเจอร์สเป็นกองหลังที่มีความสามารถ ดังนั้นในโซนส่ง/สเปรดมากกว่าโซนเกมตรงๆ สิ่งนี้หมายความว่าคุณต้องทำให้ Rodgers เล่นเป็นแฮนดิแคปราวกับว่าเขาเป็น QB เริ่มต้นของคุณจริงๆ ทุกต้นสัปดาห์ นี่หมายถึงการกระจายการเดิมพันและการใช้ประโยชน์จากสถิติที่ยอดเยี่ยมของเขา และอาจจำกัดการกระทำที่เขาได้รับเมื่อปีที่แล้ว (เริ่ม 14 ครั้ง, เลือก 8 ครั้ง) 

Rodgers เป็น QB ที่ยอดเยี่ยม และ Packers เป็นทีมที่ยอดเยี่ยม ปัญหาเกิดขึ้นที่กระดูกไหปลาร้าหัก และไม่ว่าเขาจะสามารถเอาชนะอาการบาดเจ็บที่สำคัญที่เพื่อน Green QB Brett Favre ประสบในช่วงปลายเดือนตุลาคมของฤดูกาลที่แล้วได้หรือไม่ จำเป็นต้องพูด อารอน ร็อดเจอร์สคือชายคนนี้ และทีมแพ็คเกอร์สก็พร้อม 

มีหลายมุมที่การพนันไม่ได้สัมผัสในสองสัปดาห์แรกของฤดูกาล NFL ตัวอย่างเช่น Atlanta Falcons เป็นทีมที่น่าประหลาดใจทั้งหมด ปีที่แล้วพวกเขาดีแค่ไหน? ทำไม Falcons ถึงต้องดิ้นรนในปีนี้? คาสิโนเว็บตรง

เมื่อฟอลคอนกำลังขโมยพาดหัวข่าวด้วยฤดูกาล 40-0 ที่บ้าคลั่งของพวกเขาในฐานะแชมป์ซูเปอร์โบวล์ นักพนันหลายคนพร้อมกันสงสัยว่าไคล์ ออร์ตันความเร็วสูงจะเป็นคนที่ใช่สำหรับงานนี้หรือไม่ อาการบาดเจ็บของ Falcons ต่อ Orton เป็นเรื่องที่น่ากังวลอย่างมาก แต่ Drew Olsen ที่อ่านง่ายนั้นมีโอกาสเป็นที่โปรดปรานในการเริ่มต้นงาน 

ตามรายงาน แอตแลนต้าได้จัดการกับภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกของออร์ตันแล้ว ฟอลคอนใกล้บรรลุข้อตกลงเพื่อแลกเปลี่ยนออร์ตันกับอริโซนาคาร์ดินัลส์เพื่อแลกกับ WR Roddy White และทำให้มือใหม่อย่าง QB อย่าง SeanScheelor มีค่าเล็กน้อย เมื่อมองแวบแรก ข้อตกลงนี้ไม่ได้ดูแย่เมื่อคุณยืนอยู่ที่นั่นและรับชมรายการดังกล่าวทางทีวี แต่ดูเหมือนพระคาร์ดินัลมีแผนอื่น พวกเขาจะพยายามสร้างความสนใจและทำให้สื่อถูกยึดครอง พวกเขาจะแสดงให้เห็นว่าพวกเขาแตกต่างกัน พวกเขาไม่เหมือนฟอลคอน 

อย่างน้อย Roddy ก็ดูเหมือนจะไม่เป็นไร เขาดูเหมือนเด็กดี ถ้าเขาสุขภาพแข็งแรง ถ้าเขามีคุณสมบัติที่จะแข่งขัน Sean Carroll รู้จัก Falcons ดีพอที่จะบอกว่าเด็กคนนี้กำลังจะดีขึ้น และเขาจะต้องเซอร์ไพรส์นรกจาก Falcons 

ในวันอาทิตย์ ฟอลคอนจะไปหาคำตอบว่า GM Rich McKay การเข้าซื้อกิจการครั้งล่าสุดของพวกเขา เป็นการเช่าระยะสั้นหรือมาแทนที่ Davidborne ในระยะยาว? 

ไม่มีแรงกดดันให้แอตแลนต้าชนะเกมนี้ พวกเขาปล่อยให้เบงกอลรู้ว่าพวกเขาไม่มีหัวใจ แอตแลนต้าต้องชนะเกมนี้จึงจะรู้สึกโอเค ที่น่าตลกคือทีม Falcons จะไม่ได้เห็นการกลับมาของ QB Michael Vick อย่างจริงจัง เราสามารถคาดหวังเกมที่ดีจากแอตแลนต้า แต่ถ้าวิกไม่ได้ผ่าน 50 หลา ก็ไม่มีโอกาสที่แอตแลนต้าจะเริ่มชนะ 

แต่ไม่มีโอกาสที่แอตแลนต้าจะมีอันดับ 1 ในสัปดาห์นี้เช่นกัน มันเป็นไปไม่ได้. ฉันเดาว่าแอตแลนต้ายังคงอนุญาตให้เบงกอลควบคุมจังหวะของเกม Falcons จะอยู่ในเกมที่คุณกำลังพิจารณาเดิมพันหรือไม่? ถ้าไม่อย่างนั้น สัปดาห์นี้ยังมีเกมที่ใหญ่กว่ากับอินเดียแนโพลิสและนิวอิงแลนด์ 

ผมชอบทั้งสองฝ่ายในเกมนี้ นิวยอร์กคือ 9-2 ATS ในการแข่งขัน Wild Card เทียบกับ 7-2 ATS ในการแข่งขัน AFC Divisional Playoff อย่างไรก็ตาม นิวอิงแลนด์คือ 17-5 ATS ในการจับคู่ไวลด์การ์ด ทำให้แมตช์นี้ง่ายขึ้น นี่เป็นหนึ่งในเกมประเภท “นี้เล่นบ้า” หรือไม่? ลองหากัน 

นี่เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์สำหรับอารมณ์เสียครั้งใหญ่ นอกจากนี้ยังเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์สำหรับที่นี่ ให้เบงกอลส์เพิ่มเป็นสองเท่าจาก 20 เป็น 18 และเอเอฟซีเป็น 5-0 ในฤดูกาลนี้เมื่อเผชิญกับการแพร่กระจาย ข้ามไปยังฝั่งตรงข้ามในเกม NFL แห่งปีอื่นของเรา Patriots กำลังเล่น Colts ในการต่อสู้ 11-5 ATS อินดี้กำลังเล่นกับผู้รักชาติในสิ่งที่ควรจะเป็นเกมที่ใกล้ชิดและต่อสู้อย่างหนักตามสาย 

อินดี้ชนะและครอบคลุมการแพร่กระจาย แต่ความเสียหายได้ทำไปแล้ว ลองนึกย้อนกลับไปในช่วงปลายเดือนธันวาคม นั่นคือสามสัปดาห์สุดท้ายของฤดูกาล ลองนึกดูว่าทีม Steelers น่าสงสารเพียงใด ดิ้นรนบนถนนที่แคนซัสซิตี้ ดิ้นรนที่บัลติมอร์ และจากนั้นล้มเหลวในการทำทัชดาวน์กับเบงกอลส์ 

Sponsored By brichesliver.com