กฎพื้นฐานของเกมโป๊กเกอร์และเท็กซัสโฮลเด็ม

กฎพื้นฐานของเกมโป๊กเกอร์และเท็กซัสโฮลเด็ม ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาโป๊กเกอร์ได้กลายเป็นเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกไม่เว้นแม้แต่โป๊กเกอร์ออนไลน์ ใครๆ ก็เรียนรู้วิธีเล่นโป๊กเกอร์ได้เพียงเข้าไปค้นหาในอินเตอร์เน็ต ซึ่งมันเป็นสากลและเรียนรู้ได้ง่ายมาก อย่างไรก็ตาม เพื่อที่จะประสบความสำเร็จในการเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ คุณต้องมีความรู้เกี่ยวกับกฎของเกมเป็นอย่างดี แม้ว่าโป๊กเกอร์จะเป็นเกมที่เรียนรู้ได้ง่าย แต่การจะเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ประสบความสำเร็จได้นั้นจำเป้นต้องมีทักษะที่ผู็เล่นคนอื่นๆไม่มี วิธีที่ดีที่สุดคือเข้าเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถืออย่าง www.bricheclub.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

การเรียนรู้การเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์

คุณจำเป็นต้องรู้พื้นฐานบางประการ – และสามารถเชี่ยวชาญเทคนิคใหม่ ๆ ได้อย่างง่ายดายเมื่อมีให้ใช้งาน กฎพื้นฐานของโป๊กเกอร์กำหนดให้ผู้เล่นต้องวางมือให้ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้จากการรวมไพ่ชุมชนห้าใบและไพ่สองใบของผู้เล่นเอง หลังจากดีลแรก ผู้เล่นสามารถเดิมพัน เช็ค พับ หรือเก การเดิมพันจะเกิดขึ้นหลังจากแจกไพ่ชุมชนในแต่ละรอบ เริ่มจากลำดับของไพ่ต่างๆ ได้แก่

 1. รอยัลฟลัช (Royal Flush) หรือรอยัลสเตรทฟลัช คือไพ่ 10 , J , Q , K , A เรียงกันและต้องมีดอกเดียวกัน ถ้าได้เหมือนกันให้ดูที่ดอก โดยเรียงลำดับความใหญ่ไปเล็กคือ โพธิ์ดำ หัวใจ ข้าวหลามตัด และ ดอกจิก
 2. สเตรทฟลัช (Straight Flush) ไพ่เรียงกันโดยมีดอกเดียวกัน
 3. โฟร์การ์ด (Four of a kind) ไพ่ 4 ใบแต้มเหมือนกัน
 4. ฟูลเฮ้าส์ (Full House) มี 1 ตอง และ 1 คู่ โดยตองใหญ่กว่า คู่
 5. ฟลัช (Flush) ไพ่ดอกเดียวกันทั้ง 5 ใบ ถ้าได้ฟลัชเหมือนกันให้ดูแต้มใหญ่สุด ถ้าเหมือนกันอีกให้ดูดอกไหนใหญ่กว่ากัน
 6. สเตรท (Straight) ไพ่เรียงกัน โดยเริ่มเรียงตั้งแต่ A , 2 , 3 , 4 , 5 ต่ำสุด ส่วนสูงสุดคือ 10 , J , Q , K , A
  ถ้าเรียงเหมือนกันให้ดูแต้มสูงสุดที่ถือ ถ้าเหมือนกันอีก ดูดอก
 7. ตอง (Three of kind) มีไพ่แต้มเหมือนกัน 3 ใบ
 8. 2 คู่ (Two pair) มีไพ่แต้มเดียวกัน 2 คู่ ถ้าคู่ชนกัน ดูว่าใครมีคู่ใหญ่กว่ากัน ถ้าคู่ชนกันอีกก็ให้ไปดูที่แต้มใบที่เหลือ
 9. 1 คู่ (One pair) มีไพ่แต้มเดียวกัน 1 คู่ ถ้าชนกันให้ดูแต้มที่เหลือใครใหญ่กว่ากัน
 10. ไพ่สูง (High card) ไม่มีไพ่ตามเงื่อนไขที่ได้กล่าวมาทั้งหมด ให้ดูว่าใครถือไพ่ใหญ่กว่ากัน โดยเรียงจากสูงไปต่ำคือ A , K , Q , J , 10 , 9 , 8 , 7 , 6 , 5 , 4 , 3 , 2 ถ้าไพ่สูงชนกันให้ดูไพ่สูงใบต่อๆ ไป

ณจะต้องทำความคุ้นเคยกับกฎของเกม แม้ว่าโป๊กเกอร์จะเป็นเกมที่เรียนรู้ได้ง่าย แต่ก็อาจต้องใช้เวลามากในการเรียนรู้กลยุทธ์ใหม่ๆ และกฎ Texas Holdem สิ่งแรกที่คุณต้องรู้คือวิธีการเล่นเกม สามารถอ่านบทความอื่นๆที่น่าสนใจได้ที่ unclestinkstradingpost.com

เมื่อพูดถึงเกมส์ Texas Hold’em Poker

เรียนรู้วิธีเล่นเท็กซัสโฮลเด็มโป๊กเกอร์อย่างถูกวิธี! นี่เป็นข้อผิดพลาดทั่วไปที่ผู้เล่นหลายคนทำเมื่อเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งโป๊กเกอร์เท็กซัส โฮลเอ็ม และมันเป็นความผิดพลาดที่ทำให้ต้องเสียเงินเป็นจำนวนมาก หากคุณไม่แน่ใจว่าฉันหมายถึงอะไรจากความผิดพลาดนี้ ให้ลองคิดดู คุณคิดว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณสูญเสียเงินจำนวนมากในการเล่นโป๊กเกอร์เท็กซัสโฮลเด็มโดยเฉพาะ

กฎพื้นฐานของเกมโป๊กเกอร์และเท็กซัสโฮลเด็ม

กฎพื้นฐานของเกมโป๊กเกอร์และเท็กซัสโฮลเด็ม หากคุณไม่ได้เล่นอย่างถูกวิธี คุณไม่ควรแปลกใจถ้าคุณแพ้ ใช้เวลาสักครู่ในการเรียนรู้ว่าอะไรดีที่สุดสำหรับคุณที่จะเล่นและต้องคิดอย่างไร แต่คุณจะได้เรียนรู้วิธีการเล่นโป๊กเกอร์เท็กซัสโฮลเด็มอย่างถูกวิธีอย่างแน่นอนเมื่อคุณทำงานหนักเสร็จแล้ว ต่อไปคุณจะต้องการเล่นที่ดุดัน ความก้าวร้าวมีชีวิตที่เป็นผู้ชนะ เป็นมือหนึ่งที่ทำได้ดีในระยะยาว เป็นหนึ่งในมือที่มองเห็นคุณตลอดเวลา และเป็นมือที่เมื่อถูกเรียกตัวจะชนะชิปมากที่สุด

นี่เป็นอีกมือหนึ่งที่จะทำให้คุณได้รับความนับถือมากที่สุด เป็นมือหนึ่งที่ความจริงง่ายๆ ว่ามือของคุณไม่ได้ดีที่สุดในทันที ทำให้คุณตกอับ สุดท้าย ด้วยทัศนคติที่ถูกต้อง แบ๊งค์ที่มั่นคง และเคล็ดลับที่มั่นคง คุณสามารถทำได้ดีด้วยมือที่ดีที่สุด ถ้าคุณเล่นเหมือนมือกำลังจะชนะทุกครั้ง คุณจะแพ้ เรียนรู้ที่จะมองมืออย่างมืออาชีพ ถ้าคุณรู้ว่าคุณเอาชนะได้ ก็พับ อย่าไปเพื่อความรักในเกมเมื่อคุณมีมือที่ดีที่สุด พับเมื่อคุณควรพับ และบ่อยกว่านั้น คุณจะชนะ นี่คือเครื่องหมายของผู้เล่นที่ชนะ และจะทำให้คุณอยู่ในสโตนของคุณได้เกือบทุกมือที่คุณเล่น

คุณต้องศึกษากฎ Texas Holdem และเรียนรู้เกี่ยวกับอัตราต่อรอง

ทางที่ดีควรฝึกฝนในห้องโป๊กเกอร์ออนไลน์และตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสามารถพับโป๊กเกอร์จริงได้อย่างง่ายดาย สิ่งสำคัญคือต้องรู้จุดแข็งและจุดอ่อนของตัวเอง คุณมีความตั้งใจที่จะเล่นต่อไปผ่านกฎ Texas Holdem หรือไม่?

เมื่อคุณเล่นกฎ Texas Hold Em คุณกำลังนำความเป็นจริงส่วนตัวของคุณมาสู่ความเป็นจริง คุณมีหน้าที่รับผิดชอบในการสร้างความเป็นจริงที่คุณต้องการในเกมของคุณเอง นี่คือสิ่งที่คุณต้องการที่จะรวมเข้ากับเกมของคุณและในชีวิตของคุณเอง? คุณจะใช้กฎ Texas Holdem เพื่อสร้างความเป็นจริงที่ประสบความสำเร็จมากขึ้นหรือไม่? คุณรู้วิธีเล่นโป๊กเกอร์หรือไม่ คุณจะเล่นอย่างดุดันหรือไม่ คุณเต็มใจที่จะเสี่ยงเพื่อไล่ตามความฝันหรือไม่ หากต้องการชนะที่ Texas Holdem คุณต้องตอบคำถามเหล่านี้และหาคำตอบได้จากบทความ ที่นี