10 West Virginia ตัวอย่างนักปีนเขาเวสต์เวอร์จิเนีย

10 West Virginia แคมป์ฤดูใบไม้ร่วงกำลังอยู่ในระหว่างทางและฤดูกาลปกติจะมาถึงในไม่ช้า นั่นหมายความว่าจะต้องก้าวกระโดดในช่วงต้นของฤดูกาลฟุตบอลของ NCAA 2006 การรู้จักทีมต่างๆ ในตอนนี้จะช่วยคุณประหยัดเวลา และ Matt Fargo ก็พร้อมช่วยให้คุณเข้าใจถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นในปีที่จะมาถึงนี้ เราไปจากที่แย่ที่สุดเป็นอันดับแรกในการดูตัวอย่างฟุตบอลของวิทยาลัยปี 2549 10

นักปีนเขาเวสต์เวอร์จิเนีย 11-2 SU; 9-3 ATS Fargo’s Take The Mountaineers ได้รับเลือกให้จบกลางกลุ่มเมื่อฤดูกาลที่แล้วที่ Big East แต่สร้างความประหลาดใจให้กับหลายคนด้วยการแพ้เพียงครั้งเดียวและชนะใน Sugar Bowl กับจอร์เจีย ความคาดหวังนั้นสูงเป็นประวัติการณ์ และเวสต์เวอร์จิเนียก็มีพรสวรรค์ ประสบการณ์ และความลึกในการลงแข่งในรายการชิงแชมป์แห่งชาติอย่างจริงจัง แนวรุกเน้นย้ำโดยแพ็ต ไวท์ที่ควอเตอร์แบ็ค และสตีฟ สลาตันที่หลัง ทั้งคู่ไม่ได้เริ่มต้นเมื่อต้นฤดูกาลที่แล้ว

10 West Virginia แคมป์ฤดูใบไม้ร่วงกำลังอยู่ในระหว่างทางและฤดูกาลปกติจะมาถึงในไม่ช้า นั่นหมายความว่าจะต้องก้าวกระโดดในช่วงต้นของ

การป้องกันถูกบดบังด้วยการโจมตีที่พุ่งแรงอย่างแรง และไม่ควรเป็นเช่นนั้น นักปีนเขาจบอันดับที่ 15 ในความผิดทั้งหมด และอันดับที่ 13 ในการทำผิดคะแนน ดังนั้นการแย่งชิงตำแหน่งแชมป์จึงน่าจะเป็นไปได้อย่างชัดเจน การกลับมาเล่นในแนวรุก – 8 White และ Slaton เป็นหนึ่งในชุดค่าผสมที่วิ่งได้มากที่สุดในประเทศเมื่อรวมกันเป็นระยะทาง 2,080 หลาบนพื้นดินและ 24 ทัชดาวน์ เกมที่ผ่านค่อนข้างไม่มีอยู่จริง แต่นั่นจะไม่เป็นอย่างนั้นในฤดูกาลนี้ บรรดาแฟน ๆ และผู้เล่นต่างชื่นชอบในเกมนี้ นักปีนเขาทำคะแนนได้มากกว่าเกมอื่นเกือบ 35 แต้ม

10 West Virginia กองหลังอาวุโสสตีฟ สลาตันวิ่งไป 612 หลาและทำทัชดาวน์ได้ 26 ครั้ง

ในขณะที่ขว้างเพียง 741 หลาและแปดทัชดาวน์ ในความจริง, การส่งลูกรุกค่อนข้างเป็นพลังป้องกันตลอดมา นักปีนเขาจบที่ 26 ในการป้องกันทั้งหมดและอันดับที่ 13 ในการป้องกันคะแนน และในขณะที่หน่วยน่าจะแข็งแกร่งมากในฤดูกาลนี้ ตู้ก็ไม่เปลือย เวสต์เวอร์จิเนียอนุญาต 13 แต้มหรือน้อยกว่าในหกเกมในปีที่แล้วรวมถึงสามเกมจากสี่เกมสุดท้ายก่อนที่จะถูกจอร์เจียปิดในจอร์เจียโบวล์

หน่วยจะอายุน้อยแต่จะมีความสามารถอย่างมากและนักปีนเขาได้เล่นประเภทการป้องกันที่คุณคาดหวังจากทีมที่ได้รับเลือกให้จบกลางแพ็คในบิ๊กอีสต์ Returning Starters on Defense – 5 การป้องกันนั้นยอดเยี่ยมในปีที่แล้ว แต่ยังไม่ดีพอ นักปีนเขาจบอันดับที่ 26 ในแนวรับทั้งหมด และในขณะที่ผู้เล่นตัวจริง 9 คนกลับมาในฤดูกาลนี้ ยังมีหลุมอีกมากให้เติม การป้องกันการส่งลูกเป็นจุดแข็งเมื่อนักปีนเขาจบที่ 19

ในประเทศในการป้องกันการจ่ายบอลในปีที่แล้ว แต่ยังมีอีกหลายอย่างที่ต้องกังวล เซฟตี้ สตีฟ เนลสันคือกระดูกสันหลังของตัวสำรองที่คาดว่าจะเป็นแบกทีม แต่เขาเป็นสมาชิกคนเดียวในกลุ่มที่มีมากกว่า 2 สตาร์ทในแนวรับ นักปีนเขาอาจได้รับบาดเจ็บในระดับทุติยภูมิเนื่องจากไม่แข็งเหมือนนักปีนเขาทั้งเจ็ด หากสุขภาพของเนลสันเป็นปัญหา พวกนักปีนเขาจะอยู่ในจุดที่ยากลำบากในระดับรอง ข่าวดีก็คือแนวรับที่แข็งแกร่งมากด้วยบร็องโกที่แข็งแกร่งและสัญชาตญาณของหน่วย รองไม่ควรต้องรับผิดอย่างไรก็ตามเนื่องจากจบที่ 35 ในประเทศในการป้องกันการจ่ายบอลในฤดูกาลที่แล้ว ซึ่งเป็นฤดูกาลที่สามติดต่อกันที่อนุญาตให้น้อยกว่า 200 ypg กำหนดการ นักปีนเขาสามารถวิ่งบอล

สมัครสมาชิก ฝากขั้นต่ำ 50 บาท คลิกเลย !